thi thử đại học

D

daiphongxt

sao không ai trợ giúp câu hỏi này cho mình thể này?Ôi thương cái thân tôi!
 
S

songvugia

Tất cả có 6 cặp đó bạn
Anken ở thể khi nên có: CH2=CH2, CH3-CH=CH2, CH3-CH2=CH2-CH3, CH2=CH-CH2-CH3, CH2= C(CH3)-CH3
Vì ở trạng thái khi nên số C giao động từ 2 đến 4 thôi. bạn chỉ cần nhở thêm qui tắc macopnhicop nữa là xong đó mà. Câu này phải gồm một cặp trong đó một anken khi hidrat hóa thu được một sản phẩm còn anken kia thu được hôn hợp hai sản phẩm trong đó có một sản phẩm chính một sản phẩm phu thôi mà
 
B

bocau_kduathu

hì .đây là đồng phân mà vì vậy chỉ có 1 công thức phân tử và nhiều đồng phân khác nhau
 
C

compa_eke

6 đồng phân ban a:cool:
...........................................................................
 
Top Bottom