Thi thử đại học, trực tuyến miễn phí

M

Moderator

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thi thử đại học trực tuyến, miễn phí trên Hocmai.vn

Thi thử đại học” – Cuộc thi trực tuyến, miễn phí do Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dụcHocmai.vn phối hợp tổ chức sẽ chính thức trở lại với các sĩ tử bắt đầu từ ngày 14/05 với bốn môn thi: Vật lí, Hóa học, Sinh học và Tiếng Anh.

Hoang mang, lo lắng, đau đầu,… là tâm trạng chung của các bạn học sinh trước kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng. Kèm theo đó là những suy nghĩ về đề thi, liệu khó hay dễ, liệu những kiến thức ôn tập đã đủ chưa, có đáp ứng được yêu cầu của đề. Tất cả những yếu tố về tâm lí đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều khi làm bài do các bạn thiếu tự tin vào kiến thức bản thân, trong khi hình thức ra đề khác với khi làm bài kiểm tra trên lớp cũng như việc phải tuân thủ một quy chế thi nghiêm ngặt sẽ khiến cho các thí sinh càng run hơn nữa.

Nếu vẫn còn băn khoăn và muốn tìm cho mình một phương án test (kiểm tra) kiến thức bản thân, cũng như xóa bỏ tâm lí stress của phòng thi, bạn có thể tham gia Thi thử đại học – một cuộc thi trực tuyến và hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học sinh lớp 12, 13 trên toàn quốc.

Đề thi “Thi thử đại học” năm 2011 được xây dựng theo cấu trúc đề thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011 của Bộ GD-ĐT, biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Cùng với quy định nghiêm ngặt về giờ thi, Thi thử đại học giúp các bạn luyện tập kiến thức thường xuyên, làm quen với áp lực phòng thi và biết cách phân bổ thời gian làm bài chuẩn bị cho kì thi thật.

Cuộc thi năm nay sẽ diễn ra vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 14/05 đến hết ngày 19/06 với hai vòng thi (vòng loại hàng tuần và vòng Chung kết), hứa hẹn sẽ mang lại cho các thí sinh những giờ phút được trải nghiệm như kỳ thi thật và nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chứcHocmai.vn
 
Top Bottom