THI THỬ ĐẠI HỌC CÁC MÔN TRẮC NGHIỆM KHỐI A, B

M

Moderator

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong_gio_thi_dai_hoc.jpg


Kể từ Chủ nhật 17-06-2007 cho tới trước kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2007, Hocmai.vn sẽ tổ chức các cuộc THI THỬ ĐẠI HỌC đối với các môn Vật lí, Hóa học (khối A) và Hóa học, Sinh học (khối B) vào ngày Chủ nhật hàng tuần.

Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng đã gần kề. Các bạn hẳn đang rất sốt ruột muốn chứng tỏ khả năng của mình, hay hồi hộp khi phải đương đầu với những tỉ lệ "chọi" rất lớn,... Hãy chuẩn bị lại cho mình hành trang kiến thức tốt nhất và tâm lý sẵn sàng để bước qua một trong những ngưỡng cửa quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người.

Để góp phần giúp các bạn thêm một lần đánh giá lại kiến thức và rèn luyện tâm lý cho kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng sắp tới. Hocmai.vn sẽ tổ chức các cuộc THI THỬ ĐẠI HỌC hàng tuần với nội dung cụ thể như sau:

*
Các cuộc thi sẽ diễn ra vào Chủ nhật hàng tuần, trực tuyến trên Hocmai.vn, kể từ Chủ nhật ngày 17-6-2007 tới trước kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng.
o
Buổi sáng, từ 7h30-11h30: thi thử ĐH môn Vật lí (khối A), Hóa học (khối B)
o
Buổi chiều, từ 13h30-17h30: thi thử ĐH môn Hóa học (khối A), Sinh học (khối B)
o
Thời gian tham gia thi buổi sáng là trước 10h và buổi chiều là trước 16h.
*
Mỗi tài khoản đã đăng ký trên Hocmai.vn sẽ chỉ được tham gia thi 01 lần với mỗi đề thi. Thời gian thi mỗi môn là 90 phút.
*
Tất cả các thí sinh tham gia dự thi mỗi môn sẽ làm bài trên cùng một đề thi do các giáo viên giàu kinh nghiệm và uy tín biên soạn kỹ lưỡng, tuân thủ hoàn toàn cấu trúc do Bộ GD-ĐT quy định. Đề thi này được biên soạn mới, giành riêng cho các cuộc thi thử đại học trên Hocmai.vn
*
Kết quả thi thử sẽ được thông báo trong vòng 3 ngày sau khi kết thúc cuộc thi.
*
Chi phí tham dự là 5.000 đồng cho một môn thi.

Tham gia vào các cuộc thi thử đại học này bạn sẽ có điều kiện tập dượt với không khí thi đại học thực sự. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội thể hiện và so sánh được khả năng của mình với các bạn học sinh khác trên khắp mọi miền đất nước. Giảng đường đại học đang mở ra trước mắt các bạn.

Giảng đường đại học đang mở ra trước mắt các bạn, 7h30 ngày 17/6/2007 sẽ diễn ra cuộc thi đầu tiên, bạn đừng để mình là người ngoài cuộc nhé!

Chúc bạn thành công trong tất cả các cuộc thi sắp tới!
 
Top Bottom