thi thử ân thi

B

belienxinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai nguồn kết hợp S1,S2 cách nhau 8cm có phương trình dao động u1=u2=2cos20.pi.t . Tốc độ 20 cm/s. Hai điểm M, N trên mặt nước sao cho S1S2 là đường trung trực của MN, trung điểm của S1S2 và MN cách nhau 2cm. M cách S1 một đoạn 10 cm. Số điểm cực đại trên MN là bao nhiêu ?

(đáp án 3)
:D:D:D:D:confused:
2): Sóng có tần số 20(Hz) truyền trên mặt thoáng nằm ngang của một chất lỏng, với tốc độ 2(m/s), gây ra các dao động theo phương thẳng đứng của các phần tử chất lỏng. Hai điểm M và N thuộc mặt thoáng chất lỏng cùng phương truyền sóng, cách nhau 22,5(cm). Biết điểm M nằm gần nguồn sóng hơn. Tại thời điểm t, điểm N hạ xuống thấp nhất. Hỏi sau đó thời gian ngắn nhất là bao nhiêu thì điểm M sẽ hạ xuống thấp nhất?(3/80(s))
bạn chỉ mình luôn đi nhắn tin lâu lắm lại khó gõ công thức nữa
 
Last edited by a moderator:
M

magic_kid

hi,
mấy bài này trình bày cụ thể cho bn hiểu thì hơi dài.bạn hỏi mấy bn ở lớp cho nhanh.nếu ko thì nt cho mình minh chỉ cho.
mình ở tỉnh HY nè.mình ở Mỹ Hào.
0942 646 226.
 
X

xitrum2402

Hai nguồn kết hợp S1,S2 cách nhau 8cm có phương trình dao động u1=u2=2cos20.pi.t . Tốc độ 20 cm/s. Hai điểm M, N trên mặt nước sao cho S1S2 là đường trung trực của MN, trung điểm của S1S2 và MN cách nhau 2cm. M cách S1 một đoạn 10 cm. Số điểm cực đại trên MN là bao nhiêu ?

(đáp án 3)
:D:D:D:D:confused:



đây là file đính kèm
bạn xem đi
saghádflghflaksdgjhlk;ádhgkládhgl;sàdgkl;ádhgkldfklgjsdaakljnglfádkjgklsadjg;lksdạg;lsadkjgklfsdjkfsdngkgnsdfksdkf
 

Attachments

  • Câu1.doc
    30.5 KB · Đọc: 0
B

belienxinh

đây là file đính kèm
bạn xem đi
saghádflghflaksdgjhlk;ádhgkládhgl;sàdgkl;ádhgkldfklgjsdaakljnglfádkjgklsadjg;lksdạg;lsadkjgklfsdjkfsdngkgnsdfksdkf
còn 1 câu nữa cần bạn giúp
khá hay và mình chưa nghĩ racho đoạn mạch RLC mắc nối tiếp với cuộn cảm thuần có thể thay đổi được ,trong đó R và C xác định .mạch điện được đặt vào hiệu điệ thế u=U căn 2 cos(wt) với U không đổi và w cho trước ,khi thay đổi L thì thấy hiệu điện thế hiệu dụng trên R và L đạt giá tri cực đại chênh lệch nhau 2 lần ,hiệu điện thế hiệu dụng giữa 2 đầu tụ đạt cực đại có giá trị nào sau đây
A U căn 2
B U căn 3
C U căn 3 /2
D 2U
bài ni thực sự là rất khó mình mất phương hướng thật r mong các bạn giúp đỡ
ah cho mình gửi lời cám ơn bạn nha vì trong khi thời gian còn rất ít bạn cũng giành thời gian giải hộ mình rất cám ơn thak u
 
D

dangkll

còn 1 câu nữa cần bạn giúp
khá hay và mình chưa nghĩ racho đoạn mạch RLC mắc nối tiếp với cuộn cảm thuần có thể thay đổi được ,trong đó R và C xác định .mạch điện được đặt vào hiệu điệ thế u=U căn 2 cos(wt) với U không đổi và w cho trước ,khi thay đổi L thì thấy hiệu điện thế hiệu dụng trên R và L đạt giá tri cực đại chênh lệch nhau 2 lần ,hiệu điện thế hiệu dụng giữa 2 đầu tụ đạt cực đại có giá trị nào sau đây
A U căn 2
B U căn 3
C U căn 3 /2
D 2U
bài ni thực sự là rất khó mình mất phương hướng thật r mong các bạn giúp đỡ
ah cho mình gửi lời cám ơn bạn nha vì trong khi thời gian còn rất ít bạn cũng giành thời gian giải hộ mình rất cám ơn thak u

Bài này ốp ct vào là ra mà, Ur,Uc max khi R,C,w không đổi khi mạch có cộng hưởng, bạn chỉ cần thay ct Ul max tính theo U,R,C để tìm quan hệ, rồi tính được Uc max.
Ps: thấy bạn rất hay gắn mác bài rất hay và bạn mất phương hướng nhỉ, gặp bài lạ thì phải suy nghĩ chứ:D, tạm biệt diễn đàn, e đi thi đại học:D
 
S

somebody1

1) Một đoạn mạch [TEX]AB[/TEX] gồm 2 đoạn mạch nhỏ [TEX]AM[/TEX] và [TEX] MB[/TEX] mắc nối tiếp với nhau. Đoạn mạch [TEX]AM[/TEX] gồm điện trở thuần[TEX] R=40,[/TEX] mắc nối tiếp với một tụ điện có điện dung [TEX]C=\frac{10^-^3}{4\pi}F[/TEX]. Đoạn mạch [TEX]MB[/TEX] gồm cuộn dây có độ từ cảm L và điện trở thuần r. Khi đặt vào hai đầu A, B một điện áp xoay chiều thì điên áp tức thời giữa 2 đầu đoạn mạch [TEX] AM[/TEX] có biểu thức: [TEX]u__A_M=80cos100\pi t(V)[/TEX]; còn điện áp tức thời giữa hai đầu đoạn mạch [TEX]MB[/TEX] có biểu thức: [TEX]u_A_B=220\sqrt{2}cos(100\pi t + \frac{7\pi}{12})[/TEX]. Điện trở thuần và độ từ cảm của cuộn dây có giá trị là ?[TEX](r=100, L=0,55)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
B

belienxinh

Bài này ốp ct vào là ra mà, Ur,Uc max khi R,C,w không đổi khi mạch có cộng hưởng, bạn chỉ cần thay ct Ul max tính theo U,R,C để tìm quan hệ, rồi tính được Uc max.
Ps: thấy bạn rất hay gắn mác bài rất hay và bạn mất phương hướng nhỉ, gặp bài lạ thì phải suy nghĩ chứ:D, tạm biệt diễn đàn, e đi thi đại học:D
nói như bạn thì nói làm chi
bạn phải giải chi tiets ra nới biết được có ra kết quả không ???
tui làm như bạn nhưng ko ra mới hỏi mọi người đấy chứ ai dè bạn trả lời như vậy chung chung quá
 
H

huubinh17

1) Một đoạn mạch [TEX]AB[/TEX] gồm 2 đoạn mạch nhỏ [TEX]AM[/TEX] và [TEX] MB[/TEX] mắc nối tiếp với nhau. Đoạn mạch [TEX]AM[/TEX] gồm điện trở thuần[TEX] R=40,[/TEX] mắc nối tiếp với một tụ điện có điện dung [TEX]C=\frac{10^-^3}{4\pi}F[/TEX]. Đoạn mạch [TEX]MB[/TEX] gồm cuộn dây có độ từ cảm L và điện trở thuần r. Khi đặt vào hai đầu A, B một điện áp xoay chiều thì điên áp tức thời giữa 2 đầu đoạn mạch [TEX] AM[/TEX] có biểu thức: [TEX]u__A_M=80cos100\pi t(V)[/TEX]; còn điện áp tức thời giữa hai đầu đoạn mạch [TEX]MB[/TEX] có biểu thức: [TEX]u_A_B=220\sqrt{2}cos(100\pi t + \frac{7\pi}{12})[/TEX]. Điện trở thuần và độ từ cảm của cuộn dây có giá trị là ?[TEX](r=100, L=0,55)[/TEX]
ghi đề cho rõ và chính xác chứ, tức thời MB mà ghi là AB, ai biết cái nào đúng
 
Top Bottom