Toán Thi thpt

quyduongvp02

Học sinh
Thành viên
30 Tháng bảy 2015
118
18
46
  • Like
Reactions: CANH DZ

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
Hướng dẫn :
a) $AE \cdot AD = AB^2 = OA^2 - OB^2 = OA^2 - OD^2$
b) Có $\widehat{GAE} = \widehat{CDE} = \widehat{GCA}$, suy ra $\triangle{GAE} \sim \triangle{GCA}$, suy ra $\ldots$ hay $GA^2 = GE \cdot GC$
c) Từ câu b) ta chỉ cần chứng minh $GB^2 = GE \cdot GC \ldots$
 
Top Bottom