............................................
D Dung 135 Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2020 84 30 26 19 Đồng Nai THCS Hoa binnh 9 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ............................................ Last edited by a moderator: 9 Tháng chín 2021
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ............................................
T taek123 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2019 419 86 51 17 Thanh Hóa thcs 123 9 Tháng chín 2021 #2 Đây đều là dạng phương trình bậc nhất đối với sin và cos, điều kiện có nghiệm của pt asinx+bcosx=c là a^2+b^2>=c^2 a) m^2+(-(m+1))^2>=2^2 b) pt<=> msin(x-pi/4)+sinx+cosx=2<=> msin(x-pi/4)+√2 cos(x-pi/4)=2. Pt có nghiệm khi m^2+ (√2)^2>=2^2
Đây đều là dạng phương trình bậc nhất đối với sin và cos, điều kiện có nghiệm của pt asinx+bcosx=c là a^2+b^2>=c^2 a) m^2+(-(m+1))^2>=2^2 b) pt<=> msin(x-pi/4)+sinx+cosx=2<=> msin(x-pi/4)+√2 cos(x-pi/4)=2. Pt có nghiệm khi m^2+ (√2)^2>=2^2