Thi Missbooks đại học thương mại

R

ruacon_hth

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chân ngắn thi miss…

_Mày ơi… tao đi thi missbooks nhá.. hum nào vào like ảnh cho tao ^^
con bạn mắt chữ A mồm chữ O… và khuôn mặt rất chi là biểu cảm…
_Nói lại đi mày??!! Đi đâu cơ??!! Miss mủng gì ở đây??!!
Không kịp chờ tôi trả lời, nó cười khanh khách…không dừng lại được..
Nghe xong mà tụt hết cả cảm xúc…
ờ thì đấy… tao biết mà.. tao có phải dạng người xinh xinh lung linh đâu…
lại còn cái chiều cao khiêm tốn nữa chứ…
Chứ mà tao muốn thử mày ạ.. thử một lần làm theo những gì tao thích mà không cần để ý xem người khác nghĩ gì và nói gì… uhm.. tao không xinh, mà nói đúng hơn là ngoại hình chẳng có gì đặc biệt…. nhưng nó là món quà vô giá mà ba mẹ dành cho tao, tao yêu quý và trân trọng những gì đang có… tao có 1 cơ thể khỏe mạnh, lành lặn, k tật nguyền, khyếm khuyết,.. nhưng thế đã là hạnh phúc hơn so với biết bao nhiêu con người bất hạnh bị dị tật bẩm sinh rồi… Con người mà.. có ai chọn cho mình 1 gia đình trước khi đc sinh ra đâu, ai chọn cho mình một hình hài như thế nào trước đâu hả mày… Tao may mắn được sinh ra, được bố mẹ yêu thương, che chở… như thế là đã là hạnh phút, là ước mơ của bao đứa trẻ rồi… hồi bé… tao lúc nào cũng tự ti mày ạ..
“mẹ ơi.. lúc nào con cũng phải đứng hàng đầu thôi… con k thích… sao con lại thấp bé thế này ạ???!!! ở lớp con bạn nào cũng cao…”
Mẹ chỉ nhìn tao, cười buồn…
Lớn hơn 1 chút, tao hiểu biết hơn,.. tao không bao giờ hỏi mẹ những câu đại loại như thế nữa.. 1 hôm, mẹ tao hỏi “ con có bao giờ hận bố mẹ không??” tao sững người, nổi da gà.. không biết mẹ đang nói cái gì.. “ bố mẹ không cho con được cao ráo như người ta, con có hận không??”.. lúc đó t như sắp khóc lên được.. muốn nói với mẹ “con không…” mà cổ họng cứ nghẹn ứ lại không nói được….
Thế đấy mày ạ… nếu mày hỏi tao có ước được chân dài như các cô siêu mẫu không thì câu trả lời là không.. như thế thì tao không còn là tao nữa… không còn là “nấm lùn di động” của bố mẹ tao và cũng không còn là bạn của mày nữa rồi …
Chân ngắn đấy… có sao đâu mày.. tao tự tin khi tao là chính tao, là miss không chỉ ở ngoại hình đâu mày ạ…. Thế nên… cứ vào like ảnh nhiệt tình ủng hộ tinh thần cho tao nhé!!!!!!!!
Yêu mày..!!!!!!!
https://www.facebook.com/photo.php?...ef=notif&notif_t=photo_comment_tagged&theater

mọi người cùng click vào links facebook ủng hộ bạn ý nào !!!!!!!!!!
 
R

ruacon_hth

photo.php

ảnh đây nhé cả nhà :)
 
Top Bottom