Toán 8 thi hsg

taek123

Học sinh chăm học
Thành viên
31 Tháng ba 2019
419
86
51
19
Thanh Hóa
thcs 123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người xem giúp mình bài 3 nhé. Trong lời giải họ đặt x-2010=a và rút gọn biểu thức thành 8a^2+8a-30=0. Nhưng mình đặt 2010-x=a thì lại ra kết quả là 8a^2-8a-30=0> Các bạn giải ra hai hướng khác nhau như mình vừa đề cập có được không ạ? Cảm ơn mọi người!!!
tuyn-tp-thi-hc-sinh-gii-lp-8-7-638.jpg
 
  • Like
Reactions: minhhoang_vip
Top Bottom