mọi người cho e hỏi khối lượng dd tăng là của cái gì k ạ?
N Nhi_min Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2017 191 38 26 Bình Định 28 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người cho e hỏi khối lượng dd tăng là của cái gì k ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người cho e hỏi khối lượng dd tăng là của cái gì k ạ?
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 28 Tháng mười hai 2018 #2 Nhi_min said: View attachment 95979 mọi người cho e hỏi khối lượng dd tăng là của cái gì k ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m dd tăng = m kim loại - m khí = mM - mN2
Nhi_min said: View attachment 95979 mọi người cho e hỏi khối lượng dd tăng là của cái gì k ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m dd tăng = m kim loại - m khí = mM - mN2