Tin học Thi HK1

Phùng Lê Toàn Chí

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng mười hai 2018
9
0
16
20
Bình Định
THCS số 2 Bồng Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

48323917_366344490605436_1256680076162891776_n.jpg




48080619_2208531412753930_1896428889559793664_n.jpg







giúp phần tự luận vs :D
 

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
Từ câu 1 -> Câu 12 hơi khó thấy
Câu 7:
Mã:
Program Hinh_chu_nhat;
Uses crt;
Var a,b,s,p: real;
Begin
clrscr;
Write('Nhap chieu dai va chieu rong: '); readln(a,b);
s:=a*b;
p:=(a+b)*2;
Writeln('Chu vi la: ',p:6:2);
Write('Dien tich la: ',s:6:2);
Readln
End.
Câu 8:
Mã:
Program Hinh_vuong;
Uses crt;
Var a,p,s: real;
Begin
clrscr;
Write('Nhap do dai canh: '); readln(a);
s:=a*a;
p:=a*4;
Write('Chu vi la ',p:6:2, ' va dien tich la ',s:6:2);
Readln
End.
Câu 9:
Mã:
Program Hinh_tron;
Uses crt;
Var r,s,p: real;
Const pi=3.14;
Begin
clrscr;
Write('Nhap ban kinh: '); readln(r);
p:=2*r*pi;
s:=r*r*pi;
Write('Chu vi la ',p:6:2,' va dien tich la ',s:6:2);
Readln
End.
Câu 10:
Mã:
Program Trung_binh_cong;
Uses crt;
Var a,b,c,d: longint;
       tbc: real;
Begin
clrscr;
Write('Nhap bon so a,b,c,d: '); readln(a,b,c,d);
tbc:=(a+b+c+d)/4;
Write('Trung binh cong cua bon so do la: ',tbc:6:2);
Readln
End.
 
Top Bottom