thi giải toán bằng máy tính CASI0

Q

quangngana3

toi mong ban nao goi cho toi it bai tap casio : toi se co qua tang: goi vao yahoo cung duoc: nick cua toi la: quangngan1989
 
L

linh954

Những bài này mình sưu tầm được của những mem trong diễn đàn đó
1.a/tìm chữ số hàng đơn vị của 17^2002
b/tìm chữ số hàng chục của 23^2005

2.tìm UCLN và BCNN của các số sau
a/182666và 5149980(viết quy trình liên tục)
b/159185055 và 1061069040
c/2129400;261954000 và 91476

3biểu diển các phân số sau dưới dạng liên phân số : A = 2225/429 ; B= 4051/1546
4.a/tìm 5 chữ số tân cùng của 145678^4 + 13
b/tìm 3 chữ số tân cùng của 17^120
c/tìm 2chữ số tận cùng của 2^2007 + 2^2008 + 2^2009
5.gọi S là tổng của 100 số tự nhiên liên tiếp , S' là tổng của 100 số tự nhiên tiếp theo . Chứng minh rằng S' -S là một
số chính phương
6/tìm chữ số thứ 15 sau dấu phẩy của 2003^1/2
và bài này nữa :
số 300^300 có bao nhiêu chữ số
7/Cho dãy số :
2/5 , 1/2 , 6/11 , 4/7 , 10/17 , .......
a,tính số hạng thứ 15
b,tính tổng 20 số hạng đầu tiên của dãy số.
8/cho day so u1= 144 : u2= 233 :...: u(n+1)=u(n)+u(n-1) voi moi n (lon hon hoac bang 2)
a> hay lap 1 quy trinh bap phim lien tuc de tinh U(n+1)
b>tinh U(12) ;; U(37); U(378) ;U(39)
9/cho a=123456789104563456 và b=98716
tìm tích ab
10/cho a=99887456752và b=89685
tìm tích ab
11/ cho tam giác ABC vuông ở A với AB=4.6892 cm ,BC = 5.8516 cm

tính góc B đường cao AH và phân giác trong CL ?


12) cho tứ giác ABCD đường chéo AC=50.17 cm và tạo với AB góc 31 độ 34 phút

tính diện tích ?
 
Top Bottom