Thi ĐH khối A&D.

Thảo luận trong 'Tuyển sinh 2008' bắt đầu bởi maruko_b1st, 16 Tháng ba 2008.

Lượt xem: 789

 1. maruko_b1st

  maruko_b1st Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  thi đỗ khối D, là SV rồi thì các kỳ thi trong trường ĐH co'a phải thi vấn đáp = E hok? thi khối A&D có nên hok? mọi ng` đều nói là hok nên nhưng mờ tui thik thía. nếu đỗ cả 2 khối thì co'a đc học cả 2 trường 1 lúc hok?
   
 2. à SV rồi thì các kỳ thi trong trường ĐH co'a phải thi vấn đáp = E hok? => tùy từng trường thi vấn đáp hoặc thi viết, nhưng chỉ áp dụng vấn đáp bằng E đối với môn E.

  thi khối A&D có nên hok? => tại sao ko ?

  nếu đỗ cả 2 khối thì co'a đc học cả 2 trường 1 lúc hok? => nếu đủ khả năng, chẳng ai cấm. nhưng còn phải sắp xếp thời gian học vì ở ĐH học hành giờ giấc ko cố định như ở bậc phổ thông em à.
   
 3. maruko_b1st

  maruko_b1st Guest

  nhưng mờ nhà trg` co'a tạo điều kiện cho mìn học cả 2 trg hok? vì e nghe nói học ĐH co'a những hôm học tận mười mấy tiết thì lấy đâu ra thời jan mờ học trg` khác nữa?
   

 4. em ko phải là CON THỦ TƯỚNG mà người ta phải theo em. người ta sắp thế nào em phải theo như thế ===> nếu trùng giờ học thì bắt buộc phải nghỉ ở 1 trường.

  nhưng mà em ah, em nghĩ xa xôi quá đấy. anh nói thật 1 câu, hình kg em còn chật vật thì hãy cố mà đỗ lấy 1 trường đi đã, đừng mơ tưởng viển vông làm gì. chịu khó mà học còn mấy tháng nữa thôi.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY