năm nay thi chơi khối A thui.
toán chóng mặt wá, khối A đúng là rất ghê =.="
lý thì ta lụi 100%, thế mà vẫn cứ có em hỏi pài. Thấy giữa giờ thi nó cười khì 1 cái, rùi bắt đầu lấy cây bút chì quất lia lại, hem dùng máy tính lun (toàn câu toán) thì phải bít chứ. Đá chân với chả đá cẳng. =.="
Hóa là test thử, tâm lý mình chưa ổn, dù mình có thể giải ok nhưng sao cứ nghĩ sẽ ko làm đc nên đọc đề rùi lại thui, tâm lý kì cục ghê ( anh saobang đã bảo đọc đi đọc lại đề vài lần cũng hết h ấy chứ, thế mà vẫn ko rút kinh nghiệm) 7+ thui hic, 7+ với mình là rất tệ.
Dù sao cũng kinh nghiệm hơn, chuẩn bị cho kì thi sắp tới, chúc mọi ng` thì tốt!
chán....đề thi năm nay ko khó nhưng mà cứ kiểu j ý,.,,,đặc biệt là Toán,,,,Mình nhìn đề sướng...tin thoả nào cũng được điểm cao...làm được 9 ý....
cuối cúng Toán sai be bét,.,,,,Vừa so đáp án chính thức của bộ:
Toán:5 (
Lý:9,6
Hoá:7,6
Hy vọng sẽ đỗ ĐH điện lực!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Con xin ông trời cho con đỗ đại học điện lực..ko thì con,,,,,,hiii
Đẳng cấp tư duy của người học Hóa- Lạnh lùng và băng giá
Làm là phải dứt khoát
đọc qua quá 30s ko ra hương giải 30s suy nghĩ nữa cũng ko bik gi` thì nhờ vào may mắn
Ko có time để come back đâu.
Khi nào dư giờ thì hãy mong come back.
---------------------------------------------------------- Sao Băng Lạnh Giá (Not me)
Các bạn ơi cho mình hỏi tí, sao đáp án câu hoá phần nâng cao có cái câu cộng KCN lại ra COOH nhỉ, mình tưởng ra alđehyd chứ. Nếu mà ra acid thì lại sai thêm một câu roài(. Sao mình nhớ nó là cái phản ứng nối mạch của aldehyd??
Buồn quá, đề T khó hơn hẳn đề năm ngoái mình chỉ đc ~ 7. Lý 9.6. Còn thất vọng nhất là Hoá ~ 7.2. Đầu tư rất nhiều về cả thời gian lẫn ..... tiền bạc mà chả ra cái j cả. Lúc vào làm mất hết cả bình tĩnh. Lạy trời cho con đậu, con mà trượt là con về quê làm COWBOY đó
nản thế. môn toán đề như thế ma được tầm có 5 d. môn lí đc 8. hoá thi tầm 9 điểm. ma hình như đề có mấy câu củ chuối. như câu Sn voi Al. câu Gly -Ala-Gly.mình ticks bừa mà vẫn sai
Câu 43: Hòa tan hoàn toàn 14,6 gam hỗn hợp X gồm Al và Sn bằng dung dịch HCl (dư), thu được 5,6 lít H2(ở đktc). Thể tích khí O2 (ở đktc) cần để phản ứng hoàn toàn với 14,6 gam hỗn hợp X là A. 3,92 lít. B. 1,68 lít C. 2,80 lít D. 4,48 lít
đây là câu trong mã 596 không hiểu tại sao lại là 3.92
mình thấy trường trực tuyến giải ra là 2.8.
không hiểu vì sao.
ai biết giúp mình