L
lazy310


Có một vài bàiminh2 ko bít làm giúp dum mình nha
1/Tìm tất cả các số có ba chữ số thoả mãn điều kiện là số đó bằng 22 lần tổng các chữ số của nó
2/Cho x,y,z thuộc R thoả mãn điều kiện
x^2+xy+y^2=3(6- [tex]\frac{z^2}{2}[/tex])
tìm giá trị lớn nhất ,nhỏ nhất của biểu thức : P=x+y+z
1/Tìm tất cả các số có ba chữ số thoả mãn điều kiện là số đó bằng 22 lần tổng các chữ số của nó
2/Cho x,y,z thuộc R thoả mãn điều kiện
x^2+xy+y^2=3(6- [tex]\frac{z^2}{2}[/tex])
tìm giá trị lớn nhất ,nhỏ nhất của biểu thức : P=x+y+z