Theo bạn Box "hòm thư góp ý" có cần có những ng đủ bản lĩnh và quyền hành đứng ra điều hành ?

Thảo luận trong 'Về Ban quản trị diễn đàn HOCMAI - BQT HMF' bắt đầu bởi hocsinhkhongngoan, 10 Tháng năm 2011.

Lượt xem: 2,702

 1. [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Sau khi lượn qua 1 vòng Box Hòm thư góp ý tôi nhận thấy rằng việc trả lời những thắc mắc liên quan đến chất lượng, những lỗi, sai sót ( của các member đưa lên ) may mắn thì đc Mod trả lời. ( được trả lời của các mod là 1 may mắn to lớn vì có những topic lập nên cách đây 3 -4 tuần mà chỉ thấy có những comment góp ý của các member) còn những ng mà đc mem cần đến thì không thấy dấu vết nào của 1 sự có mặt hoặc có mặt thì thấy " bấm nút cảm ơn "

  Cảm ơn là 1 hình vi giao tiếp tốt đẹp mang tính nhân văn của con người nhưng có vẻ như ở hoàn cảnh này nó không phù hợp chút nào. Điều đó chứng tỏ đã có mod ( tiếc thay là của 1 box khác )ghé qua nhưng

  => Hoạt động của các mod theo kiểu thân ai ng ấy lo, đến box mình còn mệt huống chi đi lo chuyện ng khác => Cần chấn chỉnh lại, nếu như thấy có vấn đề hãy làm ơn thông báo đến ng có thẩm quyền giải quyết

  Giờ các mod hãy thử đi 1 vòng quanh box sẽ thấy rằng những topic khiếu nại đã chất đống. Tôi tự thấy rằng cách giải quyết của Mod box này thật độc đáo dân gian ta gọi là " Để lâu TRÂU's Shit hóa bùn "

  Nếu cứ cái tình trạng này diễn ra tôi thiết nghĩ :

  1. Hãy từ chức nếu bạn không có khả năng làm việc đó
  2. Remove Box Hòm thư góp ý hoặc chỉ cho góp ý về bài tập còn những thứ liên quan đến các vấn đề nhạy cảm ( ... ) thì cho vào nội quy ( hình phạt ban nick, xóa bài, ... phạt thật nặng )
   
  Last edited by a moderator: 10 Tháng năm 2011
 2. phalaibuon

  phalaibuon Guest

  1. Bạn đưa dấn chứng cụ thể ( link )

  2. Bạn đọc lại yêu cầu đối với box góp ý và người được góp ý. Điều này lí giải vì sao mà dù mod box khác vào đọc cũng ko đc phép trả lời thay mod được góp ý.

  Nếu bạn đã trích dẫn câu nói thì nên để nguyên , đừng có cho trong " " rồi nửa Việt nửa ta.
  Và PLB khẳng định rằng , tất cả các góp ý , các khiếu nại đều có câu trả lời thỏa đáng.
   
 3. Hình như ở 4rum, cái chữ "TRÂU's Shit" mà viết tiếng Việt sẽ thành *** ấy :">. Ngại quá cơ. Hi hi.
  Ý kiến của em ở pic này là (bon chen tí nha :p): không cần đâu ^^. Đôi khi 1 mod nào đó được góp ý biết là có pic đó nhưng không muốn post bài. Họ biết đã sai và chỉ thanks để cảm ơn sự góp ý đó. Cứ ép họ phải post bài sao được. Đa số người post bài là phải ít nhất cãi lại 1 câu => 2 bên mem và mod tiếp tục triền miên cãi lộn => vi phạm nội quy => từ cái chuyện này lại nhảy qua chuyện kia, ăn hơn thua nhau từng câu từng chữ => mất đoàn kết. Để như thế này là được rồi bạn ạ :). Hì.
   
 4. thuyminh12a4

  thuyminh12a4 Guest

  Ơ, mình thấy anh hocmai.cskh chăm chỉ vào box hòm thư góp ý để trả lời lắm mà, có những bài anh ấy thank, dù sao sức người có hạn, mỗi bên nhường nhịn nhau 1 chút, cho thế giới hòa bình hơn tí :D
   
 5. mình không đồng ý với chủ topic, có thể có một số mod rơi vào tình trạng như chủ topic noi nhưng đó chỉ là một con số rất nhỏ mà thôi. Bạn không nên vơ đũa cả năm như thế, sẽ làm các mod buồn đó
   
 6. hardyboywwe

  hardyboywwe Guest

  đúng là thỉnh thoảng mới có 1 vài trường hợp hiếm hoi như bạn chủ pic nói
  nhưng chung lại,mình thấy anh admin và các smod,mod như hocmai.cskh,hocmai.diendan,PLB trả lời rất nhiệt tình và đầy trách nhiệm với các thắc mắc của mem rồi.
  ps:cái câu ca dao nửa tây nửa ta của bạn dẫn lên nếu dịch ra thì có vẻ khá thô tục :)
   
 7. kuckutkute

  kuckutkute Guest
  Ý mình là "Không nên góp ý vì góp ý các bác sẽ buồn" ? ;;)  .
  Một con số rất nhỏ ;;) Nếu phịa ra thì đúng là nó nhỏ thật 8-}
  Những thắc mắc góp ý về bài giảng của thành viên /ý em nói là ngoại trừ một số bài viết mà ý thức văn hóa của mem viết thuộc loại nghèo nàn hoặc cạn kiệt/ hầu như anh hocmai cskh không có một lý do thỏa đáng nào ngoài những bài học về "tôn sư trọng đạo"
  Còn những bài viết góp ý cho mod và cho smod, ad thì các bác lo lắng quá chu đáo rồi ạ
  Em hết :">

   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY