Hóa 12 Thể tích

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
Muối gồm Na2CO3:x, NaNO3:y
=> m= 106x + 85y = 29.28
85x + 85y < 29.28 < 106x + 106y
=> 0.27622 < x + y < 0.34447
nNaOH = 2x + y
x + y < 2x + y < 2x + 2y
=> 0.27622 < 2x + y < 0.55244
=> 0.55244 < V < 1.10488 (l)
<=> 552.44 < V < 1104.88 ( ml)
Chỗ này thì có C,D rồi mình khoanh theo cảm tính vậy chứ mình chịu rồi :D
 
  • Like
Reactions: Zenitsu Agatsuma

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
Muối gồm Na2CO3:x, NaNO3:y
=> m= 106x + 85y = 29.28
85x + 85y < 29.28 < 106x + 106y
=> 0.27622 < x + y < 0.34447
nNaOH = 2x + y
x + y < 2x + y < 2x + 2y
=> 0.27622 < 2x + y < 0.55244
=> 0.55244 < V < 1.10488 (l)
<=> 552.44 < V < 1104.88 ( ml)
Chỗ này thì có C,D rồi mình khoanh theo cảm tính vậy chứ mình chịu rồi :D

Chất hữu cơ mà, nếu có chất hữu cơ rồi viết phương trình cho ra muối vô cơ như trên sẽ dễ hiểu hơn
 
Last edited:
Top Bottom