Giúp em câu này với ạ. Em cảm ơn.
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 8 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu này với ạ. Em cảm ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu này với ạ. Em cảm ơn.
N Nguyễn Hồng Lương Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng hai 2019 336 298 76 22 Hà Nội THPT Thái Bình 8 Tháng năm 2019 #2 ledoanphuonguyen said: View attachment 112122 Giúp em câu này với ạ. Em cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt MB=MC=MD=x ta cps MA=8a-x pita go =>MD=MC=căn (16a^2+(8a-x)^2)=x=>x=5a =>MA=3a =>VMADC=1/6.3a.4a.4a=8 V ABCD=1/6.8a.4a.4a=64/3 =>V cần tìm = .....-......=40/3 Reactions: ledoanphuonguyen
ledoanphuonguyen said: View attachment 112122 Giúp em câu này với ạ. Em cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt MB=MC=MD=x ta cps MA=8a-x pita go =>MD=MC=căn (16a^2+(8a-x)^2)=x=>x=5a =>MA=3a =>VMADC=1/6.3a.4a.4a=8 V ABCD=1/6.8a.4a.4a=64/3 =>V cần tìm = .....-......=40/3