Toán 12 Thể tích vdc

lediepdanphuong@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười hai 2018
53
17
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp e có ý tưởng cho bài này vs ạ . E xin cảm ơn mn nhiều ạ
Cho hình chóp S. ABCD có ABCD là hình chữ nhật và thể tích V =12. Gọi H là điểm thuộc AC / AB+ 3/4BC +SH =0 . Tính khoảng cách từ H đến SB biết cosin góc tạo bởi (SAB) và (SAC) là 9/17
 
  • Like
Reactions: Alice_www

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,214
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
Mọi người giúp e có ý tưởng cho bài này vs ạ . E xin cảm ơn mn nhiều ạ
Cho hình chóp S. ABCD có ABCD là hình chữ nhật và thể tích V =12. Gọi H là điểm thuộc AC / AB+ 3/4BC +SH =0 . Tính khoảng cách từ H đến SB biết cosin góc tạo bởi (SAB) và (SAC) là 9/17
lediepdanphuong@gmail.com
Đề là: Gọi H là điểm thuộc AC sao cho [imath]\overrightarrow{AB}+\dfrac{3}4\overrightarrow{BC}+\overrightarrow{SH}=\overrightarrow{0}[/imath] hả em
 
Top Bottom