the tich va khoang cach

T

tuonglaituoisang_999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 1 tam giac ABC vuong tai A, AB=c, AC=b, tren duong thang vuong goc voi (ABC) tai A lay S sao cho SA=h. M la diem di chuyen tren SB. I,J la trung diem BC, AB.
a) tinh do dai doan vuong goc chung SI va AB.
b) tinh V(BMIC)/V(BSCA)=? khi do dai doan vuong goc chung cua 2 duong thang AC va MJ lon nhat.
thay va cac ban giai ho minh nha. thanks!
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

picture.php

-----------------------------------------------------------------------------
Vậy đấy em ah, Anh chúc em học tốt!
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

--------------------------------------------------
Vậy đấy em ah!
Anh chúc em học tốt!
 
Top Bottom