Thể tích.....mai m kt rồi...

R

rinboo_tita

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trog đề hóa có câu này:
"trộn 100 ml dd X gồm ba(oh)2 0,1M VÀ naoh 0,1M"
nghĩa là "100 ml ba(oh)2 0,1M và 100ml naoh 0,1M "phải ko ạ. hay là tổng của 2 dd đấy cộng vào đc 100ml?mn giải thích hộ m`chỗ này
thế tiếp câu này:
"trộn lẫn 3 dd h2so4 0,1M, HNO3 0,2M và hcl 0,3M vs những V bằng nhau thu đc dd A.Lấy 300 ml dd A cho pứ....."
vậy thì mỗi dd đó đều có V là 300ml hay sao ạ?
(thanks nh` lắm)
 
B

bang_mk123

Câu 1: tổng thể tích = 100ml ( Thể tích hỗn hợp mà )
Câu 2:
Trộn 3 thể tích V từ 3 chất => 3V=300ml => V=100ml
 
Top Bottom