Toán Thể tích khối đa diện

PONI_2K4

Học sinh
Thành viên
6 Tháng bảy 2017
39
14
44
21
Đà Nẵng
THPT Hoàng Hoa Thám
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' có đáy hình chữ nhật với AB = [tex]\sqrt{3}[/tex] , AD = [tex]\sqrt{7}[/tex] . Hai mặt bên (ABB'A') và (ADD'A') lần lượt tạo với đáy những góc 45 độ và 60 độ. Tính thể tích khối hộp nếu biết cạnh bên bằng .
 

dragonsquaddd

Học sinh tiến bộ
Thành viên
26 Tháng bảy 2012
2,152
153
249
Hải Dương
Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' có đáy hình chữ nhật với AB = [tex]\sqrt{3}[/tex] , AD = [tex]\sqrt{7}[/tex] . Hai mặt bên (ABB'A') và (ADD'A') lần lượt tạo với đáy những góc 45 độ và 60 độ. Tính thể tích khối hộp nếu biết cạnh bên bằng .
cạnh bên bằng bao nhiêu thế bạn ^^
 
Top Bottom