0
01646677164
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho hình chóp S.ABCD có khoảng cách từ A đến mặp phẳng (SBC) bằng 2 với giá trị nào của góc anpha giữa 2 mặt bên và măt đáy của hình chóp thì thể tích của chóp lớn nhất
2)Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh bằng a và vecto SA x vectoSB = vectoSB x vectoSC =vectoSA x vectoSC=a^2/2 tính thể tích khối chóp theo a
2)Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh bằng a và vecto SA x vectoSB = vectoSB x vectoSC =vectoSA x vectoSC=a^2/2 tính thể tích khối chóp theo a