H
hamso4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
GIẢI GIÙM BÀI NÀY NHA! Ở SGK PHẦN TRẮC NGHIỆM ÔN TẬP CHƯƠNG
cho hình phẳng giới hạn bởi các đường thảng[TEX] y=\sqrt{x} [/TEX]và y=x quay xung quanh trục OX. Thể tích của khói tròn xoay?
mình đã tham khảo ở sách học tốt nhưng sao[TEX]V=pi\int\limits_{0}^{1}(x-x^2)dx[/TEX]/
cho hình phẳng giới hạn bởi các đường thảng[TEX] y=\sqrt{x} [/TEX]và y=x quay xung quanh trục OX. Thể tích của khói tròn xoay?
mình đã tham khảo ở sách học tốt nhưng sao[TEX]V=pi\int\limits_{0}^{1}(x-x^2)dx[/TEX]/
Last edited by a moderator: