the tich da dien

  • Thread starter hoathuytinh16021995
  • Ngày gửi
  • Replies 4
  • Views 1,190

H

hoathuytinh16021995

um. to nham La AM vuong goc voi BP.ban cm thu xem. nhanh giup minh voi nha
 
H

hoathuytinh16021995

sao khong co ai giai giup to vay?moi ng giai giup to bai nay voi nhe!to cam ontruoc nha!
 
H

hoi_a5_1995


gọi I là trung điểm AD
thì : SI [TEX]\perp[/TEX] BP
AN [TEX]\perp[/TEX] BP
xét ( SBI) kẻ MH cát BI =H


mà AINBN là hình chữ nhật
=> AN cắt BI = H

= >H thuộc AN
mak MH // SI
=> MH [TEX]\perp[/TEX]BP
=> BP [TEX]\perp[/TEX] (MAH)
=> MA [TEX]\perp[/TEX]PB
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom