thầy xem cho e

T

truonga3vodoidz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

http://hocmai.vn/mod/quiz/review.php?attempt=9684798

câu 1:sao bài chữa là A sao đáp án lại khoanh C
thế là thế nào ak?
bài 7:sao e quy về 2 đơn chất là Fe và S thì lại ra đáp án là C
câu 9:có những chất nào tác dụng ak:e tg?chỉ có HNO3,Na2SO4, Ca(OH)2 chẳng nhẽ lại có cả KHSO4 ak?e tưởng là không chứ nhỉ?nó có tính axit và Ba(HCO3)2 cũng có tính axit.
câu 28:sao lại có chỗ này "mdd H2SO4 = mH2SO4......." làm gì ak?và sao nó lại như thế?100/65 ở đâu ra?sao lại là cộng?e nghĩ chỉ cần dòng cuối "98*( 2* + )* = 110,2 (kg)." thế là đủ
câu 38:e làm ra là 9:11 mà.hocmai xem lại cho e vs ak?lần trc hocmai.hoahoc cung giải như vậy cho e mà!
câu 41:thầy có thể giải thích kĩ hơn dk không ak?

e cảm ơn!thầy xem cho e nhé!bài này e làm dk 7d!hi:eek:
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=142925 đây là link của câu 38, bài thầy chữa cho e nhé!không lại bảo e bịa chuyện!khác hẳn vs đáp án!chán wa đi mất thui!2 câu.e mong thầy xem lại đề thi thử ý lại 1 lần nữa đi, xem còn câu nào sai nữa thì sửa ngay đi ak?để các bạn làm sau e còn biết ak?
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.hoahoc

Chào em!
Cảm ơn em đã tìm ra lỗi trong các câu 1 và câu 28
28/Trong biến đổi biểu thức có một chỗ nhầm trong quá trình đưa bài lên, còn kết quả thì đúng, em chú ý dung dịch H2SO4 65%.
9/Có phản ứng:
HSO4- + HCO3- ==> H2O + CO2 + SO42-
do HSO4- có tính axit mạnh hơn, còn HCO3- khi đó thể hiện như một bazo(HSO3- lưỡng tính)
7/Em xem lại xem có tính nhầm không nhé!
38/Kết quả ra V1:V2 = 9:11
em tính ra V1:V2 = 11:9?
41/Trong các phản ứng hóa học, thông thường nhiệt độ tăng thì tốc độ phản ứng cũng tăng. Bằng cách khảo sát thực nghiệm người ta xác định được rằng, khi nhiệt độ tăng lên 10oC thì tốc độ phản ứng tăng lên 2-3 lần.
Trong bài tìm được, k=3 tức là khi tăng lên 10oC thì tốc độ tăng 3 lần, vậy khi tăng nhiệt từ 20-50oC tốc độ phản ứng tăng lên 3^3= 27 lần
 
T

truonga3vodoidz

hi đúng rùi!câu 38 đúng!mắt e cla té thật rùi!hwa làm ra đúng đáp án thế mà lại khoanh sai!cả câu 7 nữa!chảng tính khối lượng của Fe2O3.hi e cảm ơn thầy nha!hi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom