thầy sơn và các bạn giúp mình(pp tg kl)

D

daihoc1994

CÂu7 Đặt Số Cm CuS04 LÀ x ==>Mol Cu = 0.2x BT e Ta Dc Mol Al = 2x/15 Ap Dung BTKL 0.2x*64-2x/15*27 = 1.38 ==>x=0.15 ==>B
Câu 8 Đặt CM Muối = x ===> Mol Mỗi Muối Là 2x... Bạn Sử Dụng BT e ==> nZn=3x Dùng Tăng Giảm Kl Ta Có
108*2x+2x*64-3x*65 = 14.9 ==>x = 0.1 M ==> A ( Khác Đáp Án của Thầy k0 Bít LÀm SAi ĐÂu Nữa Ai Giúp Vs)
Bài 12 : Đặt Số Mol Cua Fe là x ==> Mol Zn la 2.5 x===>Sữ Dụng BT e ===>Mol Cu = 3.5x Ap Dung BT KL
2.5x*65+56x-3.5x*64=-2.2 =>x=0.4 ===>mCu(kẽm)=0.4*2.5*64=64 mCU(Sắt)=0.4*56=25.6===>B
Bài 15 : 2NaHCo3---->na2co3+co2+h2o....(na2co3 k0 bi nhiet phan) khoi luong Giam Di Chinh la Co2 Va Nuoc
Đặt số Mol NaHCo3 la x Dua Vào Pt Tren ===>x =0.4 ===>C
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom