thầy sơn ơi giúp em giai bang p2 bt e- nhe

T

tbn93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

phuong phap giai nhanh hoa hoc

d2 X gồm AgNO3 và Cu(NO3)2 CÓ cùng nồng độ .lấy một lượng h2 gồm 0.03mol Al ,0.05mol Fe cho vào 100ml d2 X cho tới khi phản ứng kết thúc thu được chất rắn Y chứa 3 kim loại ,cho Y vào HCl dư giai phóng 0.07 lit khí ,nồng đồ mol của 2 muối là
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.hoahoc

Hướng dẫn
Sau phản ứng thu được 3 kim loại => Ag+ và Cu2+ đã phản ứng hết, Fe còn dư
Ta có: nAg+ + 2nCu2+ = 3nAl + 2nFe pu
nH2 = nFe dư => nFe pu = > nAg, Cu2+
 
Top Bottom