thầy sơn ơi giúp em giai bang p2 bt e- nhe

T

tbn93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

phuong pháp quy đổi

CHO m gam h2 X gồm FeO ,CuO ,Fe 2O3 ,có số mol bằng nhau tác dụng hoàn toàn với lượng vưa đủ là 250ml d2 HNO3 khi đun nóng nhẹ, thu được d2Y và 3,136 lit (đktc) hỗn hợp khí Z gồm NO và NO2 có tỉ khối hơi vơi H2 =20.134,m=?
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.hoahoc

Hướng dẫn
Áp dụng pp đường chéo => nNO, nNO2
ÁP dụng pp bảo toàn e: nFeO + 3nFe = 3nNO + nNO2 => nFeO, nFe => m
 
Top Bottom