T
tbn93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài tập kim loại
Hoà tan hoàn toàn 12 g hỗn hợp Fe, Cu (nFe:nCu= 1:1) bằng axit HNO3 , thu được V lít (đktc) hỗn hợp khí X (gồm NO và N2O4 có tỉ lệ nNO: nN2O4= 2:1) và dung dịch Y (chứa 2 muối và axit dư). V có giá trị là
Hoà tan hoàn toàn 12 g hỗn hợp Fe, Cu (nFe:nCu= 1:1) bằng axit HNO3 , thu được V lít (đktc) hỗn hợp khí X (gồm NO và N2O4 có tỉ lệ nNO: nN2O4= 2:1) và dung dịch Y (chứa 2 muối và axit dư). V có giá trị là
Last edited by a moderator: