T
tran19952000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ phương trình:
[TEX]\left{\begin{x+y+xy=m}\\{x^2y+xy^2=3m-8} [/TEX]
a/ Tìm m để hệ phương trình có nghiệm.
b/ Tìm m để hệ phương trình có nghiệm duy nhất.
Thầy và các bạn giúp mình nha!
Mong thầy và các bạn giải chi tiết dùm mình!
Cảm ơn thầy và các bạn rất nhiều!
[TEX]\left{\begin{x+y+xy=m}\\{x^2y+xy^2=3m-8} [/TEX]
a/ Tìm m để hệ phương trình có nghiệm.
b/ Tìm m để hệ phương trình có nghiệm duy nhất.
Thầy và các bạn giúp mình nha!
Mong thầy và các bạn giải chi tiết dùm mình!
Cảm ơn thầy và các bạn rất nhiều!