T
truongson2008
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Oxi hóa m gam rượu etylic bằng CuO(xt, to) trong không khí đốt nóng, thu được (m + 2) gam hỗn hợp gồm anđehit, axit, rượu chưa phản ứng và nước. Hỗn hợp này tác dụng với natri dư sinh ra V lít khí hiđro (ở điều kiện tiêu chuẩn). Phần trăm khối lượng rượu đã chuyển hóa thành anđehit, thành axit là H, H tính theo m, V:
A. H = 46/m.[m/46 - V/11,2 + 0,125).100% B. H = 46/m.[m/46 + V/11,2 + 0,125).100%
C. H = 46/m.[m/46 - V/11,2 - 0,125).100% D. H = 46/m.[m/46 - V/11,2 - 0,125).100%
A. H = 46/m.[m/46 - V/11,2 + 0,125).100% B. H = 46/m.[m/46 + V/11,2 + 0,125).100%
C. H = 46/m.[m/46 - V/11,2 - 0,125).100% D. H = 46/m.[m/46 - V/11,2 - 0,125).100%