L
lache
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
VD như trong tam giác ABC; AD là đường phân giác trong thì DB/DC=AB/AC có suy ra được
[tex]\Large\leftarrow^{\text{DB}}[/tex] / [tex]\Large\leftarrow^{\text{DC}}[/tex] = - [tex]\Large\leftarrow^{\text{AB}}[/tex] / [tex]\Large\leftarrow^{\text{AC}}[/tex]không
Hôm trước em mới làm bài thi sử dụng tính chất này thì không ra kết quả
( Dấu vecto ở trên)
[tex]\Large\leftarrow^{\text{DB}}[/tex] / [tex]\Large\leftarrow^{\text{DC}}[/tex] = - [tex]\Large\leftarrow^{\text{AB}}[/tex] / [tex]\Large\leftarrow^{\text{AC}}[/tex]không
Hôm trước em mới làm bài thi sử dụng tính chất này thì không ra kết quả
( Dấu vecto ở trên)
Last edited by a moderator: