giải pt: 2sin^2 2x + sin6x = 2cos^2 x cảm ơn thầy nhiều
R rider365 27 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt: 2sin^2 2x + sin6x = 2cos^2 x cảm ơn thầy nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt: 2sin^2 2x + sin6x = 2cos^2 x cảm ơn thầy nhiều
H hoanghondo94 27 Tháng tư 2012 #2 Phương trình đã cho tương đương với: $(2\sin^22x-1)+\sin 6x=2\cos^2 x-1$ $ \sin 6x -\cos 4x=\cos2x$ $2\sin3x.\cos 3x-2\cos3x.\cos x=0$ Last edited by a moderator: 27 Tháng tư 2012
Phương trình đã cho tương đương với: $(2\sin^22x-1)+\sin 6x=2\cos^2 x-1$ $ \sin 6x -\cos 4x=\cos2x$ $2\sin3x.\cos 3x-2\cos3x.\cos x=0$