C
chuonglengkenglq
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/cho hình chóp SABCD, ABCD là hình vuông cạnh a, SA=SB=a, (SAB)vuông góc với (ABCD). tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp SABD
2/cho x,y,z >0, x+y+z<= 1
CMR
[TEX]\sqrt{x^2 + \frac{1}{x^2}}[/TEX]
+ [TEX]\sqrt{y^2 + \frac{1}{y^2}}[/TEX] + [TEX]sqrt{z^2 +\frac{1}{z^2}}[/TEX] [TEX]>=[/TEX] [TEX]\sqrt{82}[/TEX]
em không làm dc thầy giúp em với
em cám ơn
2/cho x,y,z >0, x+y+z<= 1
CMR
[TEX]\sqrt{x^2 + \frac{1}{x^2}}[/TEX]
+ [TEX]\sqrt{y^2 + \frac{1}{y^2}}[/TEX] + [TEX]sqrt{z^2 +\frac{1}{z^2}}[/TEX] [TEX]>=[/TEX] [TEX]\sqrt{82}[/TEX]
em không làm dc thầy giúp em với
em cám ơn