K
khoangtroicuabe
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình
1,[tex]\sqrt{5x^2+14x+9}[/tex] - [tex]\sqrt{x^2-x-20}[/tex]=5[tex]\sqrt{x+1}[/tex]
thay oi giup em nhanh voi a
2,[tex]2log_3(3x-1)+1=[/tex] [tex]2log_5(2x+1)[/tex]
3,Cho hệ toạ độ Oxyz cho A(1;6;-3),C(2,-6,5)
mf (P);6x+2y+z-15=0
lập phương trình mf qua A và vuông góc (P) cách C 1 khoảng là [tex]h=\frac{40}{\sqrt{41}}[/tex]
4,
Cho mf (P) x-2y+z-1=0
(d) [tex]\frac{x-2}{4}[/tex][tex]=\frac{y-1}{1}[/tex][tex]=\frac{z-1}{2}[/tex]
lập phương trình đường thẳng d2 cách d 1 khoảng bằng [tex]\frac{\sqrt{14}}{\sqrt{3}}[/tex]
1,[tex]\sqrt{5x^2+14x+9}[/tex] - [tex]\sqrt{x^2-x-20}[/tex]=5[tex]\sqrt{x+1}[/tex]
thay oi giup em nhanh voi a
2,[tex]2log_3(3x-1)+1=[/tex] [tex]2log_5(2x+1)[/tex]
3,Cho hệ toạ độ Oxyz cho A(1;6;-3),C(2,-6,5)
mf (P);6x+2y+z-15=0
lập phương trình mf qua A và vuông góc (P) cách C 1 khoảng là [tex]h=\frac{40}{\sqrt{41}}[/tex]
4,
Cho mf (P) x-2y+z-1=0
(d) [tex]\frac{x-2}{4}[/tex][tex]=\frac{y-1}{1}[/tex][tex]=\frac{z-1}{2}[/tex]
lập phương trình đường thẳng d2 cách d 1 khoảng bằng [tex]\frac{\sqrt{14}}{\sqrt{3}}[/tex]
Last edited by a moderator: