T
thnt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Chọn phát biểu đúng:
A: Suất điện động của máy phát điện xoay chiều tỉ lệ với tốc độ quay của roto
B: Dòng điện do máu phát đện xoay chiều tạo raluoon có tần số bằng số vòng quay trong 1s của roto
C: Dòng điện xoay chiều một pha chỉ do máy phát điện xoay chiều một pha tạo ra
D: Chỉ có dòng điện xoay chiều mới tạo dược từ trường quay
2. Công suất của dòng điện xoay chiều trên một đoạn mạch được tính bằng công thức
A. P=Z.I^2
B. P=Z.I^2 cos a
C.P= RI^2 cos a
D. P=UI
cos a là hệ số công suất
A: Suất điện động của máy phát điện xoay chiều tỉ lệ với tốc độ quay của roto
B: Dòng điện do máu phát đện xoay chiều tạo raluoon có tần số bằng số vòng quay trong 1s của roto
C: Dòng điện xoay chiều một pha chỉ do máy phát điện xoay chiều một pha tạo ra
D: Chỉ có dòng điện xoay chiều mới tạo dược từ trường quay
2. Công suất của dòng điện xoay chiều trên một đoạn mạch được tính bằng công thức
A. P=Z.I^2
B. P=Z.I^2 cos a
C.P= RI^2 cos a
D. P=UI
cos a là hệ số công suất