K
khaccuong201292


bài tập về khảo sát hàm số! Mong thầy giáo giải giúp em Có bạn nào pro ko giải giúp mình với
cho hàm số y =[TEX]x^3[/TEX]-3(2m+1)[TEX]x^2[/TEX]+(12m+5)x+2 ĐỊnh m để hàm số
a,Tăng trên khoảng (2;+[TEX]\infty[/TEX]);
b,Tang trên các khoảng (-[TEX]\infty[/TEX]; -1)và(2; +[TEX]\infty[/TEX])
cho hàm số y =[TEX]x^3[/TEX]-3(2m+1)[TEX]x^2[/TEX]+(12m+5)x+2 ĐỊnh m để hàm số
a,Tăng trên khoảng (2;+[TEX]\infty[/TEX]);
b,Tang trên các khoảng (-[TEX]\infty[/TEX]; -1)và(2; +[TEX]\infty[/TEX])
Last edited by a moderator: