Thầy ơi giúp em 2 bài này với em làm không ra giống đáp án

T

trantrungduc299

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 4: Chọn câu đúng. Một mạch dao động gồm cuộn cảm có độ tự cảm 10 μH, điện trở không đáng kể và tụ điện 12000 ρF, hiệu điện thế cực đại giữa hai bản tụ điện là 6 V. Cường độ dòng điện cực đại chạy trong mạch là:
A. 20,8.10-2A B. 122,5 A C. 14,7.10-2 A D. 173,2 A
Câu 13: Chọn câu đúng. Một mạch dao động gồm một cuộn dây có độ tự cảm 5 mH và tụ điện có điện dung 50 μF. Hiệu điện thế cực đại trên hai bản tụ điện là 10 V. Năng lượng của mạch dao động là:
A. 25 mJ B. 2,5 mJ C. 106 J D. 1,25 mJ
 
L

lengoctramy

Câu 4: Đáp án A

Sử dụng công thức : 1/2.CUo^2 = 1/2.L.Io^2 = > Io thui



Câu 13: Câu B . Sử dụng công thức W=1/2.C.Uo^2 là ra
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
T

trantrungduc299

Thầy ơi 2 bài em đều làm như thầy đó nhưng em không ra đúng kết quả nên em mới hỏi thầy xem có phải em làm sai không vì đáp án câu 4 là C cơ ạ
 
H

hocmai.vatli

Câu 4. Hỏi dòng điện cực đại chứ có hỏi dòng điện hiệu dụng đâu mà ra C, nếu hỏi dòng điện hiệu dụng thì mới là C vì 20,8/căn 2 = 14, 7
 
Top Bottom