K
kakaloat
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1) Trong hiện tượng giao thoa sóng với 2 nguồn O1, O2 có cùng phương trình dao động uo= asin(880pit) (cm) đặt cách nhau 1 khoảng O1O2 = 2m. vận tốc truyền sóng trong trường hợp này là v=352 m/s. số điểm trên O1O2 ( không kể O1O2) dao động với biên độ bằng 2a là
A) 7
B) 5
C) 3
D) 9
Bài 2) Người ta cần truyền 1 công suất điện 200 kW từ nguồn điện có hiệu điện thế 5000V trên đường dây có điện trở tổng cộng bằng 20 ôm. Độ giảm thế trên đường dây truyền tải là:
A)40
B)400
C)80
D)800
A) 7
B) 5
C) 3
D) 9
Bài 2) Người ta cần truyền 1 công suất điện 200 kW từ nguồn điện có hiệu điện thế 5000V trên đường dây có điện trở tổng cộng bằng 20 ôm. Độ giảm thế trên đường dây truyền tải là:
A)40
B)400
C)80
D)800