C
ctm1455
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy giải thích dùm em lại chổ này tý nha. em chắc chắn chổ này em chưa từng học qua nên lạ lắm . thầy giải thích cụ thế giùm em.
Bài Giảng 02 - Các Vấn Đề Về Góc Phần II
Bài Tập 02
từ đoạn :
[TEX]{sin}^{2}\alpha .{sin}^{2}\alpha .2{cos}^{2}\alpha \leq {(\frac{{sin}^{2}\alpha+{sin}^{2}\alpha+2{cos}^{2}\alpha}{3})}^{3} [/TEX]
xuống đến hết ! em chưa từng làm dạng tìm thể tích nhỏ nhất ! mong thầy giải thích từ dòng đó xuống đến hết
em thấy dùng cauchy gì đấy nhưng phần này em chưa nắm rỏ. thầy giải thích thêm cho em
Bài Giảng 02 - Các Vấn Đề Về Góc Phần II
Bài Tập 02
từ đoạn :
[TEX]{sin}^{2}\alpha .{sin}^{2}\alpha .2{cos}^{2}\alpha \leq {(\frac{{sin}^{2}\alpha+{sin}^{2}\alpha+2{cos}^{2}\alpha}{3})}^{3} [/TEX]
xuống đến hết ! em chưa từng làm dạng tìm thể tích nhỏ nhất ! mong thầy giải thích từ dòng đó xuống đến hết
em thấy dùng cauchy gì đấy nhưng phần này em chưa nắm rỏ. thầy giải thích thêm cho em
Last edited by a moderator: