H
hacker119
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy ơi trong cái tính nhanh đồng phân của C6H12O2 tác dụng với NAOH
R+R'=5+0=4+1=3+2=...
thầy cho em hỏi tại sao 3+1+1 không dc ạ???
nếu 3+2 thì mạch chính 3 cacbon mạch nhánh 2 c ta be một C từ mạch chính lên lại thành 4+1????
R+R'=5+0=4+1=3+2=...
thầy cho em hỏi tại sao 3+1+1 không dc ạ???
nếu 3+2 thì mạch chính 3 cacbon mạch nhánh 2 c ta be một C từ mạch chính lên lại thành 4+1????