L
letrinh2010
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài tập tự luyện hương pháp bảo toàn điện tích
thầy giải thích hộ em tại sao câu số 8 lại là D, trong khi chỉ có CaCO3 kết tủa
=>mCaCO3=0,03*100=3 g
thầy giải giùm em câu 16,17,18,24->29
thầy giải thích hộ em tại sao câu số 8 lại là D, trong khi chỉ có CaCO3 kết tủa
=>mCaCO3=0,03*100=3 g
thầy giải giùm em câu 16,17,18,24->29
Last edited by a moderator: