N
ngobaochauvodich
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian Oxyz cho hai mp (P) : x+y+z+2=0, (Q) : x+y-z-1=0.Lập phương trình đường thẳng (d) song song với 2 mặt phẳng (P),(Q) và cách hai mặt phẳng 1 đoạn bằng [tex]\sqrt{3}[/tex]
Trong kg Oxyz,cho điểm M(1,2,3).Một mp (P) đi qua M và cắt các nửa trục dương Ox,Oy,Oz lần lượt tại A,B,C.Viết pt mp (P) khi [tex]OA^2+\frac{1}{sqrt{2}}OB^2+\frac{1}{sqrt{3}}OC^2[/tex] có giá trị nhỏ nhất
Trong kg Oxyz,cho điểm M(1,2,3).Một mp (P) đi qua M và cắt các nửa trục dương Ox,Oy,Oz lần lượt tại A,B,C.Viết pt mp (P) khi [tex]OA^2+\frac{1}{sqrt{2}}OB^2+\frac{1}{sqrt{3}}OC^2[/tex] có giá trị nhỏ nhất
Last edited by a moderator: