N
nkvip.nd12b
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài khảo sát hàm số :
Cho hàm số
y= [TEX]\frac{x-1}{x+1}[/TEX]
Tìm điểm M thuộc đồ thị hamnf số sao cho tổng khoảng cách từ M đến 2 trục tọa độ là nhỏ nhất
P/s : Video bài giảng luyện đề thi thử số 5 thầy chữa m có 2 giá trị là 0 hoặc -2 ; nhưng mà m=0 thì điểm A trùng gốc tọa độ ; không thỏa mãn góc AOB bằng 135 độ.
Cho hàm số
y= [TEX]\frac{x-1}{x+1}[/TEX]
Tìm điểm M thuộc đồ thị hamnf số sao cho tổng khoảng cách từ M đến 2 trục tọa độ là nhỏ nhất
P/s : Video bài giảng luyện đề thi thử số 5 thầy chữa m có 2 giá trị là 0 hoặc -2 ; nhưng mà m=0 thì điểm A trùng gốc tọa độ ; không thỏa mãn góc AOB bằng 135 độ.
Last edited by a moderator: