thấy kì kì =,=

D

duyenbodo

F

forever_aloner_95

đoạn mạch theo thứ tự R,L,C mắc nt hoạt động với đa xc u=Uo coswt (V). các điện áp hiệu dụng liên hẹ với nhau bởi U^2 +UR^2 + UC^2 =UL^2 thì ta có:

A: U^2 =UR^2 +UL.UC

B:1/U^2 = 1/UR^2 - 1/(UR^2 +UC^2)

C:UL^2 =UR.UC

D:UC^2=UR.UL

mình chưa tìm được câu tloi nhưng mạch này có L biến thiên và lúc này L thay đổi để Ul max đó bạn :D
 
M

mrhai1412

đoạn mạch theo thứ tự R,L,C mắc nt hoạt động với đa xc u=Uo coswt (V). các điện áp hiệu dụng liên hẹ với nhau bởi U^2 +UR^2 + UC^2 =UL^2 thì ta có:

A: U^2 =UR^2 +UL.UC

B:1/U^2 = 1/UR^2 - 1/(UR^2 +UC^2)

C:UL^2 =UR.UC

D:UC^2=UR.UL

Đáp án B bạn nhé.
Vẽ giản đò vectơ là ra ngay.Tạm dịch thế này:))
Tam giác ABC vuông tại A,đường cao AH.khi đó,tương ứng với AB,AC,BC,AH lần lượt là U,Urc,Ul,Ur(nhớ vẽ đúng pha các đại lượng nhé).khi đó sẽ có hệ thức trong tam giác vuông:
1/$AB^{2}$ + 1/$AC^{2}$ = 1/$AH^{2}$
<=>B
 
L

linh110

sao bạn biêt là L thay đôỉ đê UL max, đê ghi bình thương mà

Bạn vẽ hình ra hoặc chứng minh theo phương pháp đại số đều được .
Ta thấy [tex] \frac{U_L}{sin \beta} =\frac{U}{sin \alpha} [/tex] => U_L max khi [tex] sin \beta =1 \Rightarrow [/tex]=> tam giác UU_LU_RC là tam giác vuông => U_l^2=U^2 +U_R^2 + U_C^2
 
Top Bottom