thay khai giup em lan nua di a

L

lonasnsd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thua hay van la cau hoi day thoi a
pt tt đi qua 1 điểm có dạng: y=k(x-a) +b
vì sao lại loại trường hợp x=a
mac du cach lam cua thay em thay no hop ly nhung xung quang van de nay van con nhieu y kien trai chieu nhau dac biet la dap an de thi khoi b-2008 thi truong hop x=a khong bi loai
vay em muon hoi thay mot lan nua de chac chan rang minh dung hay sai
cam on thay rat nhieu vi cau tra loi
em mong nhan duoc cau tra loi som nhat tu thay
 
H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Hocmai nhắc lại cho em hiểu nhé!
Cho hàm số (C) y= f(x). đường thẳng d: y= g(x) là tiếp tuyến của (C)khi và chỉ khi hệ sau có nghiệm: [TEX]\left{\begin {array}f(x)=g(x)\\ f'(x)=g'(x)\end{array} \right [/TEX]
Nên mọi đường thẳng dạng x = a không thể là tiếp tuyến.
Còn em bảo đề khối B-2008 trường hợp x = a không bị loại, em lấy đáp án ở đâu. Trường hợp x=a ta luôn loại.
Em xem lại đáp án nhé!
 
Top Bottom