thầy Hùng nhầm lẫn hay tại minh *** quá @@

Q

quockhanh2403

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

318740_134531250029248_543974445_n.jpg

ko hiểu sao vế trái có -pi/6 vế phải có pi mà chuyển vế còn có 5pi/6 là sao vậy các bạn
 
N

nghgh97

Chuyển [tex] - \frac{\pi }{6}[/tex] qua vế bên phải
[tex]\pi + \frac{\pi }{6} = \frac{{7\pi }}{6}[/tex]
có thể là thầy quên đổi dấu khi chuyển vế
hay bọn mình *** quá rồi :)|
 
N

ngaynanglen1184

Bài giảng bị nhầm đó em à. lẽ la phải là 7pi/6
Em tự tin vào kiến thức của mình chứ, sự nhầm lẫn là điều khó tránh khỏi, có thể xảy ra với bất kỳ ai
 
Top Bottom