thầy giúp em với ạ

S

siban2010

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu1. cho một tụ có bản tụ dạng nửa đường tròn có bán kính R .tổng số tấm động tấm tĩnh là N ,.các tấm đặt cách đểu nhau là d , giữa các tấm là không khí. e=1 .anpha =0 , e max khi góc quay anpha =150 độ.
1.tìm biểu thức C (anpha)
câu 2; cho tụ xoay có tụ điện biến đổi từ Cmax=490pf, Cmin=10pf, anpha=0 -180 độ.
biết C= a nhân anpha + b
a/ tìm biểu thức C phụ thuộc anpha
b/ mắc tụ nói trên với cuộn cảm L=2 (nuyhenry)
tạo mạch đầu vào sóng vô tuyến điện . tim khoảng biến thiên của tần số và bước sóng.
c/để máy thu được đài phát có bước sóng = 19,2 m thì anpha bằng bao nhiêu.
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.vatli

câu1. cho một tụ có bản tụ dạng nửa đường tròn có bán kính R .tổng số tấm động tấm tĩnh là N ,.các tấm đặt cách đểu nhau là d , giữa các tấm là không khí. e=1 .anpha =0 , e max khi góc quay anpha =150 độ.
1.tìm biểu thức C (anpha)
câu 2; cho tụ xoay có tụ điện biến đổi từ Cmax=490pf, Cmin=10pf, anpha=0 -180 độ.
biết C= a nhân anpha + b
a/ tìm biểu thức C phụ thuộc anpha
b/ mắc tụ nói trên với cuộn cảm L=2 (nuyhenry)
tạo mạch đầu vào sóng vô tuyến điện . tim khoảng biến thiên của tần số và bước sóng.
c/để máy thu được đài phát có bước sóng = 19,2 m thì anpha bằng bao nhiêu.
Chào em
Em có thể vào đây tham khảo cách giải nhé
http://hocmai.vn/file.php/231/Tai_l..._12_Song_dien_tu_su_thu_phat_song_dien_tu.pdf
Chúc em học tốt.
 
Top Bottom