D
doduclam1990
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một tụ điện có C = 5,07 microF được tích điện đến hiệu điện thế Uo. Sau đó hai đầu tụ được đấu vào hai đầu của một cuộn dây có L = 0,5H. Bỏ qua điện trở thuần của cuộn dây và của dây nối. Lần thứ hai điện tích trên tụ bằng 1 nửa điện tích lúc đầu là ở thời điểm nào ( tính từ t = 0 là lúc đấu tụ với cuộn dây )
2.Hiệu điện thế giữa 2 đầu một đọan mạch có u = Uosin (100nt + n/2 ) V.Những thời điểm t nào sau đây hiệu điện thế tức thời u # Uo/2
2.Hiệu điện thế giữa 2 đầu một đọan mạch có u = Uosin (100nt + n/2 ) V.Những thời điểm t nào sau đây hiệu điện thế tức thời u # Uo/2