H
haiyenbk93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy cho em hỏi bài hệ này ạ
Tìm m để hệ ptrình sau có nghiệm
[TEX]\left{\begin{(2x+1)[ln(x+1)-lnx] = (2y+1)[ln(y+1)-lny]}\\{\sqrt{y-1} - 2.\sqrt[4]{(y+1)(x-1)}+m.sqrt{x+1}=0} [/TEX]
Tìm m để hệ ptrình sau có nghiệm
[TEX]\left{\begin{(2x+1)[ln(x+1)-lnx] = (2y+1)[ln(y+1)-lny]}\\{\sqrt{y-1} - 2.\sqrt[4]{(y+1)(x-1)}+m.sqrt{x+1}=0} [/TEX]
Last edited by a moderator: